Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Andre Botelho
Bạn có thể không đồng ý, nhưng hãy nghe tôi nói về điều này. Trong khi thực hành các bài tập huấn luyện bóng đá miễn phí, một trong những phương án tốt nhất để tấn công đội kia là tiếp tục trao đổi bóng trong phạm vi các thành viên trong đội và tìm ra lỗ hổng trong hàng phòng ngự của đội kia để đạt được mục tiêu. Thực hiện theo các kỹ thuật được đưa ra dưới đây, trong quá trình diễn tập huấn luyện bóng đá và huấn luyện các cầu thủ phù hợp để truyền đạt những kỹ năng này.

Chiến thuật thắng trận: giữ bóng xoay vòng giữa những kẻ lich thi đau la liga  tấn công từ phải sang trái; thu hút các hậu vệ ở giữa. Nhìn một cơ hội tốt và tấn công mục tiêu. Để giảm bớt căng thẳng cho các cầu thủ, hãy yêu cầu họ tiếp tục đổi bóng.

Chuyển đổi nhanh hoặc chuyền mù: Huấn luyện một hoặc hai cầu thủ ở giữa của bạn rê bóng sang phải, sử dụng chân phải, sau đó đảo bóng sang trái, gần như là một đường chuyền mù. Tiền vệ thuận chân trái, có thể thực hiện cú lừa bóng bằng cách sử dụng chân trái để di chuyển bóng và ném về phía bên phải bằng chân trái.

Hậu vệ bên kia sẽ không nghi ngờ đường chuyền và bạn có thể đạt được mục tiêu.

Tất cả các cầu thủ phải luôn sẵn sàng cho kiểu chuyền này, vì vậy hãy yêu cầu đội bạn thường xuyên thực hiện kỹ thuật. Đây là kỹ thuật khó nhất trong các cuộc tập trận bóng đá; điều đó sẽ cho phép toàn bộ cầu thủ tham gia toàn diện vào việc luyện tập bóng đá.

Cuộc tập trận này yêu cầu sáu mục tiêu nhỏ ở hai bên sân. Đội ghi bàn trong đó người chơi chạy qua các mục tiêu được đặt ở giữa, trong khi chơi từ phía sau. Họ nhận được hai điểm khi vượt qua các mục tiêu cuối cùng vì điều này khuyến khích chuyển đổi.

Trong suốt các cuộc diễn tập huấn luyện bóng đá miễn phí, các mục tiêu phải được thực hiện rộng rãi để dạy rằng không có nhiều lợi ích khi chỉ đặt một cầu thủ vào giữa họ để tránh chạy hoặc chuyền. Việc chạy từ điểm A đến điểm B nên được giao cho một người chơi. Khi các cầu thủ ở giữa các mục tiêu, những kẻ tấn công sẽ không thể tấn công và ghi bàn.

Các hậu vệ trẻ có xu hướng di chuyển ra khỏi vị trí được chỉ định của họ. Họ có xu hướng di chuyển đến điểm, nơi bóng đang được chơi. Vì vậy, những kẻ tấn công phải luôn cảnh giác các khu vực mục tiêu và cố gắng chuyển trận đấu sang khu vực khác trong khi tận dụng sự vắng mặt của các hậu vệ trong khu vực đó.

Trong các buổi tập luyện bóng đá sau đó, hãy cố gắng dạy chúng bao phủ toàn bộ chiều rộng của mặt sân. Thực hành kỹ năng này nhiều lần sẽ giúp bạn hiểu rõ về khu vực bị đe dọa.

Vì tôi chắc chắn rằng bạn có đầy đủ thông tin, hãy đưa những phương pháp này vào các bài tập huấn luyện bóng đá miễn phí của bạn, để các cầu thủ của bạn luôn sẵn sàng và các tiền vệ đối phương khó bắt được hậu vệ của bạn. Đăng ký cộng đồng của chúng tôi có rất nhiều bài báo, bản tin và video thông tin để có thêm kiến ​​thức về các kỹ thuật huấn luyện.

Diễn tập huấn luyện bóng đá miễn phí – Cách chuyển bóng