Cũng giống như tất cả các danh mục ứng dụng Android khác, các ứng dụng thể thao có sẵn cho điện thoại Android của bạn vô cùng đa dạng. Theo tôi, danh mục cụ thể này có thể là đa dạng nhất đơn giản vì tất cả các môn thể thao khác nhau được chơi trên khắp thế giới. Tất nhiên với mỗi môn thể thao có hàng trăm ứng dụng Android.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn theo kịp nhiều giải bóng đá châu Âu, bạn cần phải có ít nhất một số trợ giúp trước khi bắt đầu tải xuống ứng dụng. Nếu bạn mù quáng, rất có thể bạn sẽ tải xuống mười ứng dụng nghe có vẻ như chúng sẽ thực hiện thủ thuật trước khi bạn tìm thấy một ứng dụng làm được một nửa những gì bạn muốn! Đó chỉ là cách nó là như vậy. Tôi chỉ hy vọng rằng nếu bạn tiếp tục tìm kiếm ứng dụng theo cách đó, bạn đang làm như vậy với các ứng dụng miễn phí – nếu không, bạn có thể kiếm được hàng trăm đô la khá nhanh.

Một lưu ý cuối cùng: Tôi sẽ tập trung vào các ứng dụng thể thao Android miễn phí đang phổ biến hiện nay và sẽ phổ biến trong tương lai. Đó là điều hiển nhiên, phải tottenham vs không? Không hẳn – nhiều ứng dụng đứng đầu bảng xếp hạng vì đó là một thời điểm nhất định trong năm hoặc một sự kiện thể thao lớn đang diễn ra (World Cup hoặc Thế vận hội). Tôi cũng đang xem xét chất lượng thuần túy của ứng dụng và nhà phát triển ứng dụng. Bằng cách này, nếu bạn muốn có một Ứng dụng bóng đá tuyệt vời (Bóng đá Mỹ hoặc Bóng đá thông thường), bạn sẽ khá hạnh phúc ngay bây giờ và trong tương lai với ứng dụng tôi liệt kê …

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng thể thao Android làm được nhiều việc hơn là cung cấp tin tức thể thao, nhưng tôi đang tập trung vào các ứng dụng Android miễn phí dành cho người hâm mộ thể thao trong danh sách cụ thể này.

Sporting News Pro Football

Nếu bạn là một người hâm mộ NFL lớn, ứng dụng này nên có trên điện thoại của bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để có cho ngày chơi game hoặc nếu bạn giống tôi và muốn tra cứu mọi chỉ số của mọi người chơi! Giao diện người dùng sang trọng và không quá đông đúc.

CBS Sports Pro Football

Tôi thực sự không nên có hai ứng dụng Android bóng đá chuyên nghiệp trong danh sách của mình, nhưng đó là môn thể thao phổ biến nhất ở Mỹ và sau khi suy nghĩ về nó, tại sao lại không có ba? Có lẽ tôi sẽ không đi xa như vậy. Đây là một ứng dụng bóng đá tuyệt vời dành cho tất cả mọi người, nhưng nó thực sự hướng đến những người chơi Bóng đá giả tưởng thông qua CBS Sports. Chỉ cần đăng nhập và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát đội tưởng tượng của mình!

NBA Game Time Lite 2009-10

Đây là ứng dụng NBA Android chính thức từ mùa giải trước. Ứng dụng của mùa tới đây chắc chắn sẽ còn tốt hơn nữa! Nó cung cấp tất cả số liệu thống kê của người chơi và đội, điểm số thời gian thực và thậm chí cả thông tin truyền hình để bạn có thể tìm hiểu xem đội yêu thích của mình đang phát trên kênh nào! Nếu bạn là một người hâm mộ NBA và bạn muốn có một ứng dụng bóng rổ chuyên nghiệp độc lập, thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

F1 LIVE RACING

Bạn có phải là một người hâm mộ Công thức 1? Tôi sẽ nói với bạn những gì, thành thật mà nói, tôi không phải là một người hâm mộ nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không yêu ứng dụng này. Ứng dụng thể thao Android miễn phí này không chỉ cung cấp các bản cập nhật trực tiếp cho mọi cuộc đua F1 trên khắp thế giới. Thông thường và đơn giản, đồ họa và các tính năng rất thú vị. Nếu bạn tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ không phải thất vọng!

FotMob 5.0 – Bóng đá trực tiếp

Các giải đấu bóng đá tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới được theo dõi trên ứng dụng này. Một số trong số đó bao gồm Premier League, Serie A, Primera Division và Allsvenskan. Tôi có thể tiếp tục và tiếp tục, nhưng tôi thực sự không có manh mối về những gì tôi đang nói, haha. Tôi thừa nhận rằng tôi không phải là người hâm mộ bóng đá (bóng đá) lớn nhất, nhưng tôi đã xem qua ứng dụng này và đó là một ứng dụng rất vững chắc, được xây dựng chuyên nghiệp mà tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai.

Ứng dụng Android miễn phí tốt nhất cho người hâm mộ thể thao